doan dai bieu quoc hoi tinh - Văn phòng HĐND Tỉnh

Danh sách tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh lấy ý kiến đóng góp các dự thảo luật

15-10-2021

Chiều 15/10/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hậu Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp các dự thảo Luật trình Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV. Bà Thái Thu Xương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện Thường trực Hội dồng nhân dân (HĐND) tỉnh; các đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN), các sở, ban, ngành có nội dung liên quan dự hội nghị.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV

24-09-2021

Chiều ngày 24/9/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử trước Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV bằng hình thức trực tuyến từ Hội trường Tỉnh ủy Hậu Giang đến 01 điểm cầu tại Hà Nội và 08 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Thông tin về kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

13-08-2021

Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Hậu Giang đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, nên Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh không thể tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp này.

Đoàn đại biểu Quốc hội phải có trách nhiệm với địa phương và đất nước

22-07-2021

Đó là lưu ý của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Lễ công bố và trao Quyết định của Đảng đoàn Quốc hội, Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Các đại biểu khóa mới sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa

15-07-2021

Đó là niềm tin và kỳ vọng của lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hậu Giang khóa XIV trước Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Họp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

12-07-2021

Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh vừa tổ chức cuộc họp trước Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Những kết quả nổi bật

01-07-2021

Sáu tháng đầu năm 2021, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh được thực hiện đúng chương trình, kế hoạch đề ra, với nhiều kết quả nổi bật.

Khẳng định được vai trò, trách nhiệm của cơ quan, đại biểu dân cử

01-04-2021

Trên tinh thần nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) cùng các ĐBQH tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của cơ quan, đại biểu dân cử với cử tri. Thông tin thêm về kết quả tích cực này, bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, nhấn mạnh: