hdnd-huyen-chau-thanh-a - Văn phòng HĐND Tỉnh

Danh sách tin tức

Ban Pháp chế HĐND huyện Châu Thành A họp thẩm tra trước Kỳ họp thứ 16

01-12-2020

Chiều ngày 27/11/2020, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tiến hành họp thẩm tra dự thảo các văn bản trình tại Kỳ họp thứ 16 (kỳ họp cuối năm 2020) HĐND huyện. Tham dự có ông Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện, lãnh đạo, thành viên Ban Pháp chế; đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan. Bà Nguyễn Bích Thảo - Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Châu Thành A

05-11-2020

Chiều ngày 04/11/2020, tại Hội trường UBND xã Trường Long Tây, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành A và đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã huyện Châu Thành A đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện, hơn 100 cử tri của xã Trường Long A, xã Trường Long Tây đến dự.

Khảo sát cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Anh Đào huyện Châu Thành A

02-11-2020

Ngày 30/10, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tổ chức khảo sát về cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Anh Đào huyện Châu Thành A. Tham gia Đoàn có ông Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các ngành có liên quan. Ông Hà Hòa Bình -Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Tiếp xúc, đối thoại với hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Cái Tắc

30-10-2020

Ngày 29/10/2020, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) thị trấn Cái Tắc, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với hơn 150 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Chính - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Công Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, ông Trần Hoàng Phượng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các ngành có liên quan, lãnh đạo thị trấn Cái Tắc.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A tiếp và làm việc với Tổ khảo sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh về vùng nuôi chim yến trên địa bàn huyện

29-10-2020

Chiều ngày 27/10/2020, Đoàn khảo sát Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đặng Cao Trí - Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng Đoàn đã có buổi khảo sát vùng nuôi chim yến trên địa bàn huyện Châu Thành A. Tiếp và làm việc với Tổ khảo sát có ông Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, ông Nguyễn Công Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.