hdnd-huyen-chau-thanh-a - Văn phòng HĐND Tỉnh

Danh sách tin tức

Tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A nhiệm kỳ 2016-2021

25-01-2021

Chiều ngày 20/01/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tổ chức tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021, nghị quyết liên tịch giữa 3 Thường trực HĐND - Ủy ban nhân dân (UBND) – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện và tổng kết hoạt động thi đua HĐND cấp xã năm 2020. Đến dự hội nghị có Ông Trương Thanh Bình - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Trần Văn Chính - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Ban HĐND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A thành công tốt đẹp

19-12-2020

Từ ngày 16 - 17/12/2020, Kỳ họp thứ 16 khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A được diễn ra dưới sự chủ tọa của Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đến dự kỳ họp có đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành A; Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN), đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Thường trực HĐND, UBND và cử tri các xã, thị trấn.

Ban Kinh tế -Xã hội Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành A thẩm tra chuẩn bị Kỳ họp thứ 16

03-12-2020

Chiều ngày 02/12/2020, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tiến hành họp thẩm tra dự thảo các văn bản trình tại Kỳ họp thứ 16 (kỳ họp cuối năm 2020) HĐND huyện. Tham dự có ông Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện; thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, đại diện lãnh đạo các ngành huyện có liên quan. Ông Hà Hòa Bình - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành A

02-12-2020

Ngày 01/12/2020, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang gồm bà Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang, Thiếu tướng Phạm Thành Tâm - Phó Tư lệnh Quân khu 9, ông Phạm Hồng Phong - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Huỳnh Thanh Tạo - Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri huyện Châu Thành A.

Ban Pháp chế HĐND huyện Châu Thành A họp thẩm tra trước Kỳ họp thứ 16

01-12-2020

Chiều ngày 27/11/2020, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Châu Thành A tiến hành họp thẩm tra dự thảo các văn bản trình tại Kỳ họp thứ 16 (kỳ họp cuối năm 2020) HĐND huyện. Tham dự có ông Huỳnh Văn Mơ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện, lãnh đạo, thành viên Ban Pháp chế; đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan. Bà Nguyễn Bích Thảo - Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì cuộc họp.