hdnd-thanh-pho-vi-thanh - Văn phòng HĐND Tỉnh

Danh sách tin tức

Thành phố Vị Thanh tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

06-04-2021

Chiều ngày 31/3/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Vị Thanh phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND - Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố và Quy chế phối hợp hoạt động giữa Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự hội nghị có Thường trực, các Ban và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố; đại biểu HĐND thành phố Khóa XI; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thành phố và phường, xã. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố và ông Trần Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đồng chủ trì hội nghị.

Thành phố Vị Thanh tổng kết phong trào thi đua hoạt động HĐND các phường, xã năm 2020

29-03-2021

Ngày 26/3/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua hoạt động Hội đồng nhân dân cấp xã năm 2020 và triển khai kế hoạch phát động phong trào thi đua hoạt động Hội đồng nhân dân cấp xã năm 2021. Tham dự hội nghị có Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các Ban của Hội đồng nhân dân thành phố và phường, xã. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh chủ trì hội nghị.

Thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai

19-03-2021

Ngày 16/3/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Vị Thanh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị có ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Nguyễn Tấn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Bà Trần Hoa Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố; ông Trần Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; cùng thành viên mặt trận thành phố và đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN các phường, xã.

Thường trực HĐND thành phố Vị Thanh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp xã

22-02-2021

Trong 02 ngày, từ ngày 18 đến ngày 19/02/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh do ông Nguyễn Tấn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố cùng đoàn công tác đến kiểm tra 09/09 xã, phường về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ Nhất

11-02-2021

Sáng ngày 09/02/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ Nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.