hdnd-thi-xa-long-my - Văn phòng HĐND Tỉnh

THÔNG BÁO

Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Long Mỹ tổ chức hội nghị giao ban quý III năm 2020

30-09-2020

Sáng ngày 24/9/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND thị xã Long Mỹ với Thường trực HĐND xã, phường quý III/2020. Cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Văn phòng HĐND tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo và thành viên các Ban, Tổ đại biểu HĐND thị xã; các ngành có liên quan; Thường trực và lãnh đạo các Ban HĐND xã, phường. Ông Trần Văn Thiệu - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Tổ chức Kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân thị xã Long Mỹ

21-09-2020

Ngày 18/9/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) đã diễn ra Kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã. Đến dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Mỹ; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam, các cơ quan chuyên môn và 27/28 đại biểu HĐND thị xã được triệu tập về dự.

Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được và thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao

05-08-2020

Ngày 30/7/2020, Đoàn công tác của Thường trực (HĐND) tỉnh do ông Nguyễn Quốc Ca - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Thường trực HĐND thị xã Long Mỹ. Tiếp đoàn có ông Trần Văn Thiệu - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các Ban HĐND, Văn phòng và đại diện Thường trực HĐND xã, phường.

Thường trực HĐND thị xã Long Mỹ họp phiên họp Thường trực tháng 5

18-05-2020

Sáng ngày 07/5/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã tổ chức cuộc họp Thường trực tháng 5/2020. Tham dự phiên họp có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các Ban HĐND, các cơ quan chức năng thị xã Long Mỹ. Ông Trần Văn Thiệu - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Long Mỹ, chủ trì phiên họp.