Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Ấm áp mùa Trung thu

Ngày 28-09-2020

Ngày 26/9/2020, Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh đã tổ chức Tết Trung thu với chủ đề: “Vầng Trăng yêu thương”, tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh.

Ông Giang Tín Phú - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các em

          Tham dự ngày hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu với các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi vượt chướng ngại vật, hái hoa dâng chủ dành cho các cháu theo từng lứa tuổi. Chương trình đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng nhiệt tình tham gia.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Giang Tín Phú - Chủ tịch Công đoàn, đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, ghi nhận và biểu dương các kết quả học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu không ngừng rèn luyện đạo đức, thể lực chăm ngoan học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự tin yêu của Bác Hồ kính yêu dành cho:

“Bác mong các cháu chăm ngoan,

Mai sau gìn giữ giang sơn Lạc Hồng

Sao cho nổi tiếng Tiên Rồng

Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam”.

Buổi họp mặt không chỉ đã tạo không khí vui tươi, ấm áp, sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mà còn tạo cơ hội cho gia đình cán bộ, công chức và người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về cách giáo dục con cái. Dịp này lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn cũng đã trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu./.

Huỳnh Như


Đang online: 1
Hôm nay: 842
Đã truy cập: 189315
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.