Cử tri đề nghị nhiều vấn đề tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2020 trên địa bàn thị xã Long Mỹ

Ngày 11-01-2021

Từ ngày 06-08/01/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã Long Mỹ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Long Mỹ đã phối hợp cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang đơn vị thị xã Long Mỹ tổ chức thành công hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân 3 cấp. Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có 04/05 đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang đơn vị thị xã Long Mỹ; 27/27 đại biểu HĐND thị xã Long Mỹ, lãnh đạo Sở ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân và các phòng ban ngành thị xã cùng dự.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Theo đó, sau kỳ họp cuối năm 2020, thị xã Long Mỹ sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tại hai điểm (xã Long Phú, xã Long Trị), 07/09 xã, phường còn lại sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp bao gồm: Xã Long Trị A, xã Tân Phú, xã Long Bình, phường Bình Thạnh, phường Vĩnh Tường, phường Trà Lồng, phường Thuận An.

Tại buổi tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp, cử tri của thị xã Long Mỹ nhất trí cao với những đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, pháp triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh tại kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND 3 cấp. Cử tri mong muốn HĐND các cấp tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, không để dịch tái diễn để đất nước ổn định và phát triển. Đồng thời, quan tâm và kiến nghị đến việc đầu tư xây dựng lộ giao thông nông thôn, điện, nước sạch, công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội nhất là dịp Tết Tân Sửu,…

Hội nghị tiếp xúc cử tri lần này, đa số những ý kiến cử tri tri phản ánh đã được lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân, phòng, ban ngành thị xã và địa phương giải thích, trả lời làm rõ được sự đồng tình cao từ cử tri. Các ý kiến vượt thẩm quyền đã được tổng hợp đầy đủ chuyển đến các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết./.

Hồng Đào