Giọt hồng vì cộng đồng

Ngày 11-06-2021

Ngày 11/6/2021 tại Khu Di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hậu Giang phối hợp Tỉnh đoàn Hậu Giang, Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang và Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ II năm 2021. Tham dự có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang cử 04 đoàn viên tham gia.

Quang cảnh tại buổi hiến máu tình nguyện

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với thông điệp Hành trình đỏ “kết nối dòng máu Việt”, Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trên đất Hậu Giang” và “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2021. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc việc hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống cao quý của người Việt Nam. Việc tham gia hiến máu tình nguyện là một hành động thiết thực, đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động góp phần quan trọng trong việc dự trữ nguồn máu sống, đảm bảo trong công tác cứu, chữa bệnh, khắc phục tình trạng thiếu máu dự trữ tại các bệnh viện, đặc biệt là các nhóm máu hiếm. Dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tham gia hiến được 04 đơn vị máu.

-Huỳnh Lê-

Danh sách tin tức