Hội nghị sơ kết Chi bộ 6 tháng đầu năm 2021 và chương trình công tác quý III/2021

Ngày 07-07-2021

Chiều ngày 07/7/2021, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị kết hoạt động Chi bộ 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai Chương trình công tác quý III/2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Đoàn Quốc Thật - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tất cả đảng viên trong Chi bộ tham dự. Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động tháng 6, chương trình công tác tháng 7; báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 và Chương trình công tác quý III/2021. Tại Hội nghị, đảng viên đã tích cực tham gia phát biểu được 06 lượt ý kiến đóng góp vào các dự thảo, chủ yếu tập trung vào dự thảo báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 và Chương trình công tác quý III/2021 của Chi bộ; đặc biệt, ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mã Thị Tươi - Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Chi bộ ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Chi ủy cũng như tất cả đảng viên trong thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ đề ra. Trong đó, nổi bật là kết quả về nhiệm vụ chính trị, công tác tư tưởng, nội bộ đoàn kết, không có đảng viên vi phạm kỷ luật Đảng, công tác phòng chống đại dịch Covid-19,… Đồng thời nhấn mạnh, trong quý III và quý IV/2021, Chi bộ cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục sửa chữa thiếu sót, quan tâm hơn chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Chương trình công tác năm 2021 đề ra./.

-Huỳnh Lê-

Danh sách tin tức