Huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp

Ngày 05-11-2020

Ngày 03/11/2020, tại Ủy ban nhân dân Thị trấn Mái Dầm và Thị trấn Ngã Sáu, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh gồm bà Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ông Huỳnh Trường Vĩnh - Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ cùng với Đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND các xã, thị trấn đã tiếp xúc cử tri 08/08 xã, thị trấn.

Quang cảnh đại biểu tiếp xúc cử tri

Trong đợt tiếp xúc này, Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả  Kỳ họp thứ 17 (chuyên đề) HĐND tỉnh; thông tin dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 18,19 của HĐND tỉnh. Đại diện đại biểu HĐND huyện trả lời ý kiến cử tri sau Kỳ họp thứ 12, thông báo kết quả Kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) HĐND, thông tin dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

Tại các buổi tiếp xúc, có 245 cử tri dự và có 10 ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện về việc thu hồi đất ở các dự án khu công nghiệp, tình trạng ngập nước, sạt lở ở các tuyến đường giao thông,việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, việc hỗ trợ nhà tình nghĩa tình thương cho gia đình chính sách, hộ nghèo...

Qua đó, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện giải trình, trả lời  thỏa đáng và được cử tri hài lòng cao, không có ý kiến ghi nhận sau tiếp xúc cử tri./.

Kim ngân