Kết nạp đảng viên mới

Ngày 13-11-2020

Sáng ngày 13/11/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới, tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cùng tham dự. Đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lương Văn Hải

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lương Văn Hải. Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lương Văn Hải đã đọc Lời tuyên thệ của đảng viên mới và hứa sẽ phấn đấu là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới; đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian tới, ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác,… Ngoài ra, đồng chí Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ của đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra tốt đẹp, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang lên 25 đồng chí./.

-Huỳnh Lê-