Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 02-08-2021

Chiều ngày 02/8/2021, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp Thường trực HĐND tỉnh chỉ đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Lễ công bố có bà Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; bà Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Đoàn Quốc Thật - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tất cả cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tham dự.

Bà Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh trao quyết định cho lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh, bà Lê Thị Thanh Lam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh trao các Quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Nghị và ông Giang Tín Phú giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh kể từ ngày 01/7/2021 với thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Bên cạnh đó, thay mặt lãnh đạo Văn phòng đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cũng trao các Quyết định của lãnh đạo Văn phòng về việc bổ nhiệm 02 Trưởng phòng và 04 Phó Trưởng phòng trực thuộc Văn phòng.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao quyết định cho các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Mã Thị Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời tin tưởng rằng với vị trí, cương vị mới các đồng chí cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, tiếp tục đoàn kết, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

- Huỳnh Lê -

Danh sách tin tức