Ông Nguyễn Hồng Quân trúng cử chức vụ Bí thư Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 16-07-2020

Chiều ngày 14/7/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp để công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang và Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, có các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban, Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh và có 23/23 đảng viên cùng dự.

Ông Nguyễn Quốc Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh (đứng giữa) trao quyết định cho đồng chí Thanh và Quân

Theo đó, tại Quyết định số 2854-QĐ/TU và Quyết định số 2855-QĐ/TU ngày 10/7/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Trưởng ban Ban VHXH HĐND tỉnh tham gia làm Ủy viên Đảng đoàn HĐND tỉnh.

Đồng thời, đại diện Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã thông qua Quyết định số 493-QĐ/ĐUK ngày 13/7/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định bổ sung Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Hồng Quân - đảng viên Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Qua đó, Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tiến hành quy trình lấy ý kiến đảng viên trong Chi bộ bầu bổ sung chức vụ Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Hồng Quân. Kết quả có 22/23 phiếu, đạt tỷ lệ 95,65%. Sau đó, Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh sẽ hoàn chỉnh thủ tục trình Đảng ủy cấp trên xem xét phê chuẩn theo quy định./.

Vĩnh Bình