Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Ngã Bảy thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trước thềm Tết Nguyên đán 2021

Ngày 08-02-2021

Sáng ngày 08/02/2021, Đoàn lãnh đạo Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Ngã Bảy do bà Phạm Thị Đang - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho 174 hộ gia đình chính sách, người có công tại phường Lái Hiếu. Tham gia cùng Đoàn có lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Lái Hiếu.

Quang cảnh trao tặng quà cho các gia đình chính sách

         Tại buổi lễ trao quà, bà Phạm Thị Đang đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp này, thay mặt Đoàn, bà đã trao tặng 174 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho mỗi gia đình, tổng kinh phí được trao tặng hơn 52 triệu đồng, từ nguồn vận động các mạnh thường quân.

           Ông Trần Ngọc Thành, khu vực VI, phường Lái Hiếu, đại diện gia đình chính sách bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, lãnh đạo thành phố và địa phương đã quan tâm thăm hỏi, động viên, trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm nỗ lực vận động con, cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế gia đình, cùng cấp ủy, chính quyền, Nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, giàu đẹp.

           Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Đang đề nghị địa phương thường xuyên quan tâm, kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công khi gặp khó khăn. Song song đó, bà cũng mong muốn, các gia đình tiếp tục động viên các con, cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các kế hoạch của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Nguyễn Hoài Thanh


Đang online: 1
Hôm nay: 839
Đã truy cập: 189312
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.