Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Ngã Bảy đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 05-03-2021

Sáng ngày 02/3/2021, tại trụ sở Ủy ban nhân dân (UBND) các xã, phường trên địa bàn thành phố Ngã Bảy, đã tổ chức lễ đưa tiễn thanh niên nhập ngũ năm 2021. Tham gia buổi lễ có Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã, phường, cùng gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Quang cảnh trao tặng giấy khen cho những gia đình thanh niên tiêu biểu có nhiều con em nhập ngũ và hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Đang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đã ân cần động viên gia đình an tâm cho con em lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, nhắc nhở thanh niên được chọn lên đường nhập ngũ là niềm tự hào của gia đình và bản thân, ra đi là danh dự, trở về là trưởng thành. Nhân dịp này, bà đã trao 06 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 12 Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho những gia đình thanh niên tiêu biểu có nhiều con em nhập ngũ và hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Thanh niên Hồ Thanh Giang, khu vực VI, phường Lái Hiếu, được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, lãnh đạo thành phố và địa phương có sự quan tâm, thăm hỏi, động viên. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm nỗ lực học tập, phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân đội, góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Được biết, năm 2021, thành phố Ngã Bảy sẽ tuyển chọn 95 thanh niên lên đường nhập ngũ ở 04 đơn vị: Công an tỉnh Hậu Giang, Trung đoàn 114 - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang, Lữ đoàn TT29 - Quân khu 9 (thành phố Cần Thơ) và Trung đoàn BB20 - Sư đoàn BB330 - Quân khu 9. Vào sáng ngày 03/3/2021 các thanh niên sẽ lên đường nhập ngũ./.

Nguyễn Hoài Thanh