Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang “Tiếp sức đến trường” Nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày 07-09-2020

Hòa chung không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến tham dự, động viên các thầy cô giáo và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 3 (trước đây là Ngô Hữu Hạnh 5) xã Đông Phước, huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang. Ông Giang Tín Phú – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch CĐCS Văn phòng HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Bảo Trung Kiên – Phó Chủ tịch CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đại diện lên trao quà cho các em học sinh

Tại buổi lễ khai giảng, trong không khí vui tươi của ngày đầu năm học mới, ông Giang Tín Phú đã gửi lời chúc tới quý thầy cô sức khỏe và thành công trong mọi công tác; chúc các em học sinh học tập thật tốt và luôn chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Văn phòng và BCH CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng và 19 thẻ BHYT trị giá trên 7.000.000 đồng  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà vô cũng ý nghĩa và kịp thời để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được an tâm bước vào năm học mới, vui tươi cùng chúng bạn đến trường, tạo động lực để các em vươn lên học giỏi./.

Nguyễn Bảo


Đang online: 1
Hôm nay: 470
Đã truy cập: 41756
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.