Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Ngày 11-01-2021

Ngày 07/01/2021, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) đơn vị huyện Châu Thành cùng với đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND các xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2020 HĐND 3 cấp ở 08 xã thị trấn trên địa bàn huyện, được tổ chức ở 02 điểm thị trấn Ngã Sáu và thị trấn Mái Dầm với 354 cử tri đến dự.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Trong đợt tiếp xúc này, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp 19 HĐND tỉnh. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh việc bồi hoàn thu hồi đất và tái định cư ở các dự án còn chậm gây khó khăn cho đời sống của người dân, giá bồi hoàn thấp hơn so với giá thực tế và xoay quanh các vấn đề về nông nghiệp, môi trường, giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Qua buổi tiếp xúc, có 12 ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành huyện giải trình thỏa đáng, không có ý kiến ghi nhận./.

Kim ngân


Đang online: 1
Hôm nay: 339
Đã truy cập: 63463
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.