Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Châu Thành A

Ngày 05-11-2020

Chiều ngày 04/11/2020, tại Hội trường UBND xã Trường Long TâyTổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành A và đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã huyện Châu Thành A đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện, hơn 100 cử tri của xã Trường Long A, xã Trường Long Tây đến dự.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ 17 (chuyên đề) HĐND tỉnh, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh, thông báo dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ 18 (chuyên đề), Kỳ họp thứ 19 (kỳ họp cuối năm 2020). Qua tiếp xúc, có 09 lượt ý kiến của cử tri về giao thông nông thôn; xây dựng chợ nông thôn...

Các ý kiến cử tri phản ánh tại buổi tiếp xúc là những vấn đề bức xúc thuộc thẩm quyền cấp xã. Do đó, giải trình các vấn đề trên, lãnh đạo xã cho biết sẽ sớm tổ chức họp dân để xin ý kiến và sẽ thực hiện, xử lý, giải quyết triệt để các vấn đề cử tri phản ánh nhằm phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất và mua bán cho người dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, yêu cầu, các ngành chức năng cần nhanh chóng thực hiện hoàn thành các vụ việc mà mà cử tri đã phản ánh. Đồng thời, chính quyền địa phương cần nâng cao trách nhiệm để tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân được hiểu, song song đó, cử tri cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Quốc Cường


Đang online: 1
Hôm nay: 531
Đã truy cập: 41817
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.